Blog

Truyền Cảm Hứng

Sáng Tạo

Chuyện kể rằng, có một doanh nhân giàu đang dự định nghỉ hưu, vì vậy ông liền gọi ba người con trai của mình đến và nói: "Cha sẽ giao công ty lại cho người biết cách kinh doanh nhất trong ba con.

Truyền Cảm Hứng

Câu Chuyện 3 Chiếc Áo Cũ

Một chiếc áo cũ có thể có giá trị là bao nhiêu? Câu chuyện về 3 chiếc áo cũ này sẽ cho chúng ta bài học về kinh doanh, về sản phẩm và cả ý chí, nghị lực, cách giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Truyền Cảm Hứng

Ngỗng Trời

Vào mùa thu, bầy ngỗng trời bay về phương Nam để tránh đông theo hình chữ V, vì sao chúng lại làm như vậy? Mỗi khi một con ngỗng vỗ đôi cánh của mình, nó tạo ra một lực đẩy cho con ngỗng bay ngay sau nó.

Truyền Cảm Hứng

Trồng Cỏ

Vào những ngày nóng nhất của mùa hè, thảm cỏ nơi thiền viện úa vàng một dải. Tiểu hòa thượng sốt sắng: "Mau mau gieo ít hạt cỏ, nhìn xấu quá đi!" … Lão hòa thượng xua xua tay nói:

Truyền Cảm Hứng

Ba Con Chim

Ngày xửa ngày xưa, có 3 chú chim, sinh cùng ngày, cùng nhau trưởng thành, đợi khi đã đủ lông đủ cánh, chúng cùng nhau đi tìm nơi thành gia lập nghiệp. Chúng bay qua rất nhiều ngọn núi, con sông, rừng rậm, bay tới một ngọn núi nhỏ ...

1 1
1